Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động

Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động

Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động được áp dụng để lấp đầy và bịt kín ống nhôm. Với 4 đường nối, đầu bịt kín chắc chắn và hấp dẫn.

Chi tiết sản phẩm

Giá nhôm tự động điền và niêm phong máy


Sự miêu tả

Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động chủ yếu được sử dụng để đổ đầy vật liệu vào các ống kim loại với số lượng cố định và sau đó bịt kín ống. Nó được sử dụng rộng rãi để đóng gói hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm, như thuốc mỡ, keo AB, keo siêu dính, keo epoxy, kem bôi da, thuốc nhuộm tóc, dây giày, kem đánh răng và các chất lỏng và chất dính khác. Quy trình làm việc của máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động bao gồm: Tự động đưa ống nhôm vào đế giữ ống. Với sự trợ giúp của hộp số cơ tự động, phát hiện tự động có thể xác nhận quá trình ống và quy trình làm đầy, sau đó gấp ống, bước cuối cùng là đầu ra ống.

Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động1_ .jpg


Tham số

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Năng suất

20-50 cái / phút

Đủ âm lượng

10-200ml

Khối lượng chính xác

10-50ml≤ ± 5% 50-100ml≤ ± 3% 100-200ml≤ ± 2%

Đường kính ống

∮16-50mm

Kích thước

1100 * 850 * 1650mm

Cân nặng

500kg


Tính năng & lợi thế

Máy hàn và hàn kín ống nhôm tự động được đặc trưng bởi cấu trúc cơ chế, hoạt động ổn định, tốc độ cao, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, cấu trúc đơn giản, vận hành và bảo trì thuận tiện và ít lỗi.

Nó tự động chèn ống và vị trí, điều khiển PLC, vị trí chính xác và hiệu quả cao;

1. Một van đặc biệt làm cho máy này phù hợp để đổ kem và vật liệu lỏng. Nó là một máy làm đầy lý tưởng và kinh tế trong dược phẩm, hóa chất hàng ngày, hóa chất tốt và các lĩnh vực khác.

2. Giá đỡ ống có thể được điều chỉnh theo kích thước ống và các bộ phận quan trọng của máy được gắn với vật liệu làm đầy được làm bằng thép không gỉ SUS 316L.


Cảnh áp dụng

Máy làm đầy và niêm phong ống nhôm tự động có thể được sử dụng để làm đầy kem và các sản phẩm lỏng, và nó được đặc trưng với chất làm đầy chắc chắn và độ chính xác cao của liều lượng. Ba chức năng điền, niêm phong và in có thể được hoàn thành tự động. Nó được sử dụng rộng rãi trong các gói sản phẩm dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và hóa chất, như hợp chất dex, thuốc mỡ, thuốc nhuộm tóc, kem đánh răng, xi đánh giày, chất kết dính, keo AB, keo dán, keo epoxy, Neoprene, v.v.

Máy chiết rót và hàn kín ống nhôm tự động3.jpg


Gói

Gói màng PE tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong một túi.

Các góc được bọc tốt và được bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh trầy xước có thể.

Vỏ gỗ dán

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

Automatic Aluminum Tube Filling and Sealing Machine


Hội thảo của chúng tôi

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị hoàn chỉnh cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất có trụ sở tại Giang Tô tại Trung Quốc. Chúng tôi là một công ty công nghệ cao tham gia vào việc thiết kế, sản xuất, bán hàng, dịch vụ và tiếp thị quảng bá máy đóng gói và trộn trên toàn cầu. Chúng tôi có thiết bị xử lý hoàn chỉnh, kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm và phát triển sản phẩm tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp một loạt lớn các máy đóng gói và trộn bao gồm máy trộn nhũ hóa chân không với chất đồng nhất, máy chiết rót và niêm phong ống và máy chiết rót và đóng nắp, vv Chúng được sử dụng rộng rãi trong các hóa chất hàng ngày, dược phẩm, dược phẩm, chất kết dính và công nghiệp thực phẩm.

Tất cả các máy được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng (tiêu chuẩn GMP) và có thể hoạt động thông minh và trơn tru tại trang web của khách hàng. Đôi khi chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo để đưa ra công nghệ mới nhất. Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận TUV và CE.

Automatic Aluminum Tube Filling and Sealing Machine

Ưu điểm của chúng tôi:

1. chúng tôi là nhà sản xuất, giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là giá thuận lợi nhất.

2. Các vật liệu và phụ kiện mà tất cả chúng ta đều chọn từ nhà cung cấp đáng tin cậy và nổi tiếng trên thế giới, để đảm bảo máy của chúng tôi có thể hoạt động ổn định và lâu dài, và hoàn toàn đáp ứng Tiêu chuẩn GMP.

3. Chúng tôi có đội ngũ sản xuất trưởng thành và chuyên nghiệp, vì vậy mọi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ.

4. Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi thành lập nhà máy mới và sắp xếp các kỹ sư phục vụ tại chỗ để lắp đặt máy, đào tạo vận hành, gỡ lỗi máy, v.v.

5. Nếu máy nhỏ, menu hoạt động và video sẽ gửi cho khách hàng của chúng tôi khi thanh toán kết thúc và kiểm tra máy trước khi giao hàng.

6. 12 tháng Bảo hành sau khi khách hàng kiểm tra; Cung cấp một phần mặc trong 6 đến 12 tháng và báo cáo QC cụ thể và cụ thể.


Automatic Aluminum Tube Filling and Sealing Machine

Automatic Aluminum Tube Filling and Sealing Machine


Hot Tags: tự động điền và niêm phong ống nhôm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like