Tự động bên trong ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Tự động bên trong ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Máy chiết rót và hàn ống bên trong tự động Mô tả máy Máy chiết rót và hàn ống bên trong tự động có thể tự động nạp ống, định hướng mắt và được sử dụng để làm đầy các vật liệu giống như chất lỏng và dạng lỏng thành ống nhựa hoặc nhựa nhôm...

Chi tiết sản phẩm

Tự động bên trong ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Mô tả của máy

Máy chiết rót và hàn ống bên trong tự động có thể tự động nạp ống, định hướng nhãn hiệu mắt và được sử dụng để làm đầy các vật liệu giống như chất lỏng và dạng lỏng thành ống nhựa hoặc ống nhựa nhiều lớp nhôm và sau đó hàn kín, ép ngày hoặc sản xuất số trên đầu ống và cắt vật liệu không cần thiết ở cuối. Máy này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, y học và thực phẩm. Một máy đo hiệu suất cao và đồng hồ đo lưu lượng ổn định được nhập khẩu từ Đức được áp dụng. họ cung cấp một hệ thống sưởi ấm không khí nhiệt đáng tin cậy, làm cho công ty niêm phong có hiệu quả cao. đầu điền và khuôn trong thông số kỹ thuật khác nhau được chuẩn bị cho chai làm đầy khác nhau.

image001.jpg


Tham số

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Cung cấp không khí

0,6-0,8Mpa

Tiêu thụ không khí

<0,6m3>

Đủ âm lượng

10-50ml

50-100ml

100-200ml

Khối lượng chính xác

≤ ± 5%

≤ ± 3%

≤ ± 2%

Năng suất

25-30pcs / phút

Đường kính ống

∮16-50mm

Kích thước (L * W * H)

1600 * 1090 * 1500mm

Cân nặng

300kg


Tính năng của máy

1. Một hệ thống sưởi ấm không khí nhiệt đáng tin cậy bao gồm lò sưởi hiệu suất cao và đồng hồ đo lưu lượng ổn định được nhập khẩu từ Đức được áp dụng.

2. Tit thông qua điều khiển PLC, cho ăn và định vị ống tự động. Nó niêm phong ống vững chắc trong một hiệu quả cao.

3. Đầu làm đầy các chi tiết kỹ thuật khác nhau được chuẩn bị cho các vật liệu có độ dày khác nhau.


Lợi thế của máy

1. Các vật liệu của máy mà gắn liền với vật liệu làm đầy thông qua thép không gỉ SUS 316 L nhập khẩu.

2. có một lớp phủ bụi thủy tinh không chỉ có thể tránh bụi nhưng nó cũng có thể ngăn chặn nguy hiểm như khi bạn mở nó, cảm biến trên vị trí bên trong của vỏ sẽ báo động và công việc sẽ được dừng lại.

3. máy Của Chúng Tôi đã được cung cấp cho Châu Âu, trung Đông, nam Á và Châu Phi với một uy tín cao từ khách hàng trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi cũng làm giàu kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại nước ngoài.


Cảnh ứng dụng của máy

Máy chiết rót và hàn ống tự động bên trong có thể tự động định hướng nhãn hiệu, điền, niêm phong, in ngày và cắt đầu. Máy này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày.

image003.jpg

Gói của máy

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn


Công ty của chúng tôi

Aerospace Enterprise được phát triển từ một sản xuất thiết bị mỹ phẩm, chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị mỹ phẩm với lịch sử khoảng 17 năm. Trên cơ sở kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, Aerospace tăng cường công nghệ và năng lực sản xuất rất nhiều với công nghệ Châu Âu được giới thiệu. Đến nay, chúng tôi đã phát triển nhiều loại máy xuất sắc khác nhau, bán cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi đã đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng của mình.

image004.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp nhà sản xuất của mỹ phẩm máy móc chẳng hạn như chân không nhũ hóa máy trộn, điền và niêm phong máy và điền và đóng nắp máy và như vậy ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô.

3. Q: Các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

4. Q: bạn có thể làm gì cho chúng tôi nếu máy bị hỏng trong khi chúng tôi đang sử dụng nó?

A: trước khi máy vận chuyển ra ngoài, mỗi máy cần vượt qua tất cả các thử nghiệm và kiểm tra quá trình và công nghệ ghi âm. Và chúng tôi sẽ chỉ ra cách tránh và giải quyết cho một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Hot Tags: tự động bên trong ống sưởi ấm điền và niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like