Tự động bên ngoài ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Tự động bên ngoài ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Máy chiết rót và niêm phong ống tự động bên ngoài phù hợp để làm đầy, niêm phong và in ấn các sản phẩm bằng cách sử dụng bao bì ống hóa chất hàng ngày, dược phẩm, thực phẩm, hóa học, vv Nó phù hợp cho tất cả mọi người. ..

Chi tiết sản phẩm

Tự động bên ngoài ống sưởi ấm điền và niêm phong máy

Giơi thiệu sản phẩm

Tự động bên ngoài ống sưởi ấm điền và niêm phong máy phù hợp để điền, niêm phong và ngày in ấn các sản phẩm áp dụng bao bì ống hàng ngày hóa học, dược phẩm, thực phẩm, hóa học, vv Nó phù hợp cho tất cả các loại gấp đóng gói cho ống kim loại. Đóng gói ống nhôm hoặc ống nhựa bằng cách thay thế khuôn và các bộ phận. Nó là một thiết bị lý tưởng cho ống ALU, ống nhựa và nhiều ống đầy và niêm phong trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, chất kết dính vv ngành công nghiệp, và nó phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

image001.jpg


Tham số

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Năng suất

20-50pcs / phút

Đủ âm lượng

10-200ml

Khối lượng chính xác

10-50ml≤ ± 5% 50-100ml≤ ± 3% 100-200ml≤ ± 2%

Đường kính ống

∮16-50mm

Thứ nguyên

1100 * 850 * 1650mm

Cân nặng

500kg


Tính năng & lợi thế

1. máy được đặc trưng bởi cấu trúc cơ khí, được hưởng ổn định chạy, tốc độ cao, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, cấu trúc đơn giản, hoạt động thuận tiện và bảo trì và ít lỗi.

Nó tự động chèn ống vào mọi vị trí thích hợp, điều khiển PLC, vị trí chính xác và hiệu quả cao;

2. Máy này có hai loại khác nhau để phù hợp với yêu cầu công nghệ khác nhau. Khách hàng có thể chọn máy hàn và hàn ống nhôm tự động hoặc bán tự động.

3. Điều khiển PLC, vận hành dễ dàng và nhân bản hơn Bằng cách điều chỉnh tốc độ vô cấp, bộ tham số, số lượng đầu ra, chỉ số áp suất và hiển thị lỗi.

4. Cơ khí, điện, khí nén tích hợp kiểm soát, đạt không có ống không có chức năng nộp hồ sơ: cảnh báo nếu lỗi ống vị trí hoặc áp lực sai, nó sẽ tự động dừng lại trong khi mở cửa bảo vệ.


Cảnh được áp dụng

Máy này có thể được sử dụng để làm đầy các sản phẩm kem, và nó được đặc trưng với đầy công ty và độ chính xác cao của liều lượng. Nó được sử dụng rộng rãi trong gói sản phẩm của dược, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và hóa chất công nghiệp, chẳng hạn như hợp chất dex, thuốc mỡ, thuốc nhuộm tóc, kem đánh răng, giày đánh bóng, chất kết dính, AB keo, keo, keo epoxy, Neoprene vv.

Tự động thực hiện cung cấp ống, kẹp bằng khuôn, mở rộng miệng của ống, làm đầy vật liệu, niêm phong, số lô 、 ngày và in hình bằng thép, cắt ra phần quá mức, sản phẩm cuối cùng.

image003.jpgimage005.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, ltd có chuyên môn trong máy hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất cho mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học, và công nghiệp thực phẩm trong 17 năm. Công ty chúng tôi là một trong những thành viên năm sao của Hiệp hội Công nghệ Điện Cơ học Công nghiệp Hóa chất Trung Quốc. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị. Bây giờ chúng tôi có 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư máy móc tự động điện tử cao cấp. Chúng tôi vẫn đang quan tâm đến việc mở rộng phạm vi của mình trên thế giới và hiện tại, các máy của chúng tôi đã được cung cấp cho nhiều nơi như Châu Âu, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi vv Vì vậy, các kỹ sư của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm lắp đặt máy ở nước ngoài. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội cung cấp dịch vụ cao cho bạn một ngày.

image007.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. q: bạn có một nhà máy hoặc một công ty kinh doanh

A: Chúng Tôi là một nhà sản xuất và chúng tôi đã xây dựng công ty chúng tôi từ năm 2000.

2. Q: Đâu là Nhà Máy Của Bạn? Làm thế nào tôi có thể ghé thăm nhà máy của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi nếu bạn có một kế hoạch du lịch.

3.Q: bạn có thể gửi cho tôi video hiển thị máy hoạt động không?

A: Chắc chắn, chúng tôi đã làm video của mỗi máy

4.Q: làm thế nào tôi có thể biết máy tính của bạn được thiết kế cho sản phẩm của tôi

A: Bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu của sản phẩm của bạn và chúng tôi kiểm tra Nó trên máy

5. Q: bạn có một Giấy Chứng Nhận CE?

A: Đối Với mỗi mô hình của máy, nó không chỉ có một giấy chứng nhận CE mà còn có giấy chứng nhận TUV và tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP.


Hot Tags: tự động bên ngoài ống sưởi ấm điền và niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like