Máy dán và dán niêm phong tự động

Máy dán và dán niêm phong tự động

Máy chiết rót và dán niêm phong tự động này được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác, và là một thiết bị đặc biệt để làm đầy và niêm phong đuôi của các chất lỏng, keo, chất lỏng ăn mòn và các vật thể nhớt khác. Việc trám, hàn kín, ép răng, dịch chuyển, định vị, v.v. của máy này đều là các nguyên lý cơ điện và vật lý. Các hành động đồng bộ như bánh răng, con lắc, thay đổi vị trí, v.v ... hoàn thành quy trình làm việc đóng, ép, trám, vặn, ấn răng, thanh trên cùng, v.v ... Tất cả các hành động cơ học đều được xuất ra bởi cùng một công suất, đảm bảo, di chuyển - cơ thể, cải thiện độ tin cậy và ổn định của hành động. Sức mạnh của máy này được điều khiển bởi hệ thống chuyển đổi tần số, theo điều chỉnh âm lượng và loại ống khác nhau, hệ thống làm đầy áp dụng điều khiển áp suất dương mới nhất, hành động được cân bằng, độ chính xác làm đầy cao hơn.

Chi tiết sản phẩm

tube filling and sealing machine manufacturers

Toàn bộ Máy chiết rót và hàn kín tự động được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao ở bất cứ nơi nào chạm vào vật liệu và một số bộ phận liên quan, và các bộ phận cần được làm sạch được chọn cho thiết bị thay đổi nhanh chóng, dễ tháo lắp và làm sạch. Trong trường hợp vật liệu nhất định cần được gia nhiệt cách nhiệt, bên ngoài của trống có thể được lắp đặt với thiết bị ổn nhiệt. Máy có thể được sử dụng cho tất cả các vật liệu sử dụng ống nhựa và composite làm vật liệu đóng gói. Nó là một sản phẩm tốt cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp kết dính, công nghiệp đánh bóng giày và các ngành công nghiệp liên quan khác.

paste tube filling machine

Các tính năng của máy này

1. Phần truyền được đặt bên dưới nền tảng, an toàn, đáng tin cậy và không gây ô nhiễm.

2. Phần điền và niêm phong được cài đặt phía trên nền tảng để dễ quan sát, vận hành dễ dàng và bảo trì dễ dàng.

3. Điều khiển PLC, giao diện đối thoại giữa người và máy.

4. Đĩa quay được điều khiển bởi cam, với tốc độ và độ chính xác cao.

5. Ống trên nhân tạo để đảm bảo truy cập chính xác vào ghế ống.

6, Máy trạm tiêu chuẩn quang điện, với đầu dò có độ chính xác cao, động cơ bước và mô hình ống điều khiển khác được đặt ở vị trí chính xác

7. Vòi rót được trang bị các cơ chế phá vỡ để đảm bảo chất lượng làm đầy.

8. Không có ống mà không làm đầy.

9. Sử dụng thiết bị sưởi ấm bên trong để niêm phong đầu ống.


Company Information

cooperative customer

production process

Product case

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: tự động dán và niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like