Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động

Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động

Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động Giới thiệu: Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động được sử dụng để làm đầy tất cả các loại vật liệu lỏng thành ống phức tạp hoặc nhựa, hàn kín và cắt đầu ống và in số ngày hoặc số sê-ri vào cuối . Nó là...

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động

Giới thiệu:

Máy chiết rót và hàn ống nhựa tự động được sử dụng để làm đầy tất cả các loại vật liệu lỏng thành các ống phức tạp hoặc nhựa, niêm phong và cắt đầu ống, và in số ngày hoặc số sê-ri vào cuối. Nó được sử dụng rộng rãi trong hóa chất hàng ngày, dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp hóa học, vv

Thông thường, máy chiết rót và hàn ống nhựa sẽ sử dụng cùng với máy làm lạnh. Máy làm lạnh sẽ làm nguội ống nhanh chóng sau khi niêm phong và làm cho ống bịt kín chắc chắn.

Quảng Châu Aerospace tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, Ltd Là sản xuất các thiết bị sản xuất mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm và thực phẩm. Bao gồm một phạm vi rộng, trong đó bao gồm máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng, máy làm đầy, điền ống và niêm phong máy và máy làm mỹ phẩm màu.

image001.jpg


Tính năng, đặc điểm:

1. Nó là một loại PLC điều khiển máy, phổ quát và đa chức năng. Sự kết thúc niêm phong là công ty và đẹp trai.

2. Các vòi phun đầy trong các thông số kỹ thuật khác nhau được cung cấp cho các vật liệu có độ dày khác nhau.

3. Các ống điền và niêm phong máy thông qua cơ cấu cơ khí, và chạy ổn định, tốc độ cao, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, cấu trúc đơn giản, hoạt động thuận tiện và sửa chữa và ít lỗi.


Cấu hình:

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Cung cấp không khí

0,6-0,8Mpa

Tiêu thụ không khí

<0,5m3>

Đủ âm lượng

10-50ml

50-100ml

100-200ml

Khối lượng chính xác

≤ ± 5%

≤ ± 3%

≤ ± 2%

Năng suất

25-30pcs / phút

Đường kính ống

∮16-50mm

Kích thước (L * W * H)

1100 * 850 * 1500mm

Cân nặng

300kg


Lợi thế

1. Các bộ phận tiếp xúc vật liệu được làm bằng thép không gỉ 316L, sạch, vệ sinh và phù hợp với GMP để sản xuất thuốc.

2. Với thiết bị an toàn, máy sẽ tắt khi cửa được mở và không có ống nào. Bảo vệ quá tải được cung cấp.

3. công ty chúng tôi cũng cung cấp các dự án cài đặt, gỡ lỗi và công cụ đào tạo công cụ để phía khách hàng, như yêu cầu của khách hàng.

 

Ứng dụng

Máy điền ống tự động được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm.

image003.jpg

Bao bì & Giao Hàng

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Việc bảo vệ đầu tiên là dầu chống gỉ, nó tránh máy trộn trở nên rỉ sét. Việc bảo vệ thứ hai là bộ phim gói và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và tác động. Việc bảo vệ cuối cùng là trường hợp ván ép.

image005.jpgimage007.jpg

 

Câu hỏi thường gặp

Q1: Làm Thế Nào để nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?

A1: công ty chúng tôi luôn chú trọng đến kiểm soát chất lượng ngay từ đầu cho đến cuối cùng vì chất lượng là gốc của chúng tôi, dịch vụ là nguyên tắc của chúng tôi!

Q2: bạn có thể làm gì cho chúng tôi nếu máy bị hỏng trong khi chúng tôi đang sử dụng nó?

A2: Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Thông thường, các phụ tùng thay thế cần được thay đổi với một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và các video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng thay thế, rất dễ vận hành.

Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy cần vượt qua tất cả quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi đến để kiểm tra máy của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ cho thấy cách để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Xưởng

image009.jpg

image011.jpg

image013.jpg
Hot Tags: tự động ống nhựa điền và niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like