Máy chiết rót ống tự động

Máy chiết rót ống tự động

Máy chiết rót ống tự động Mô tả Máy chiết rót ống tự động Máy chiết rót ống tự động có máy bán tự động và bán tự động phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Và nó cũng có thể được sử dụng để làm đầy và hàn kín ba loại ống vật liệu như ...

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót ống tự động

Mô tả của máy chiết rót ống tự động

Máy chiết rót ống tự động có máy bán tự động và bán tự động phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Và nó cũng có thể được lựa chọn sử dụng để làm đầy và niêm phong ba loại ống vật liệu như ống nhựa, ống nhôm và ống phức tạp của nhựa và nhôm, vì vậy nó rất linh hoạt bằng cách thay đổi một số thành phần.

Máy này có thể tự động rơi chai, điền, niêm phong, in ngày và cắt vật liệu bổ sung cuối cùng. Máy này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày.

Automatic Tube Filling Machine1.jpg


Tham số của máy chiết rót ống tự động

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Cung cấp không khí

0,6-0,8Mpa

Tiêu thụ không khí

<0,6m3>

Đủ âm lượng

10-50ml

50-100ml

100-200ml

Khối lượng chính xác

≤ ± 5%

≤ ± 3%

≤ ± 2%

Năng suất

25-30pcs / phút

Đường kính ống

∮16-50mm

Kích thước (L * W * H)

1600 * 1090 * 1500mm

Cân nặng

300kg


Tính năng & lợi thế của máy chiết rót ống tự động

1. nó có thể chọn trạm khác nhau và trang bị tương ứng thao túng để đáp ứng các loại khác nhau của đuôi gấp, niêm phong yêu cầu cho alu ống, ống nhựa, dẫn ống, nhiều lớp ống, nó là một đa mục đích máy.

2. Cho ăn bằng ống, đánh dấu mắt, làm sạch bên trong ống (tùy chọn), nạp nguyên liệu, niêm phong (gấp đuôi), in số lô, xả thành phẩm có thể được thực hiện tự động (toàn bộ quy trình).

3. Lưu trữ ống có thể thông qua động cơ để điều chỉnh chiều cao lên xuống theo chiều dài ống khác nhau. Và có thể Với hệ thống cho ăn đảo ngược bên ngoài, làm cho ống sạc thuận tiện hơn và gọn gàng hơn.

4. Các liên kết cơ học cảm biến độ chính xác hình ảnh là ít hơn 0.2mm. giảm phạm vi quang sai màu giữa ống và nhãn hiệu mắt.

5. ánh sáng, điện, khí nén tích hợp kiểm soát, không có ống, không làm đầy. Áp suất thấp hơn, hiển thị tự động (báo động); Máy tự động dừng nếu lỗi ống hoặc mở cửa an toàn.

6. ba lớp áo khoác nóng ngay lập tức với bên trong không khí sưởi ấm, nó sẽ không làm hỏng các mô hình bên ngoài bức tường của ống và đạt được vững chắc và đẹp niêm phong hiệu lực.


Cảnh ứng dụng của máy chiết rót ống tự động

Máy này là một sản phẩm công nghệ cao được phát triển và thiết kế thành công bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và đáp ứng đúng yêu cầu GMP. Bộ điều khiển PLC và màn hình cảm ứng màu được áp dụng và có thể điều khiển khả trình của máy. Nó có thể thực hiện việc làm đầy thuốc mỡ, kem hoặc chất liệu độ nhớt, đuôi gấp, dập nổi số lô (bao gồm ngày sản xuất) tự động. Đó là thiết bị lý tưởng cho ống dẫn, ống ALU, ống nhựa và ống nhiều lớp làm đầy và niêm phong cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và trái phiếu.


Gói máy chiết rót ống tự động

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Chứng nhận Máy chiết rót ống tự động

Công ty chúng tôi cung cấp máy móc hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, y học và công nghiệp thực phẩm, tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn GMP, và máy làm ống tự động đáp ứng tiêu chuẩn UV và CE.

Automatic Tube Filling Machine4.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: bạn có phải là công ty nhà máy?

A: Vâng, chúng tôi là chuyên nghiệp công ty nhà máy với 17 năm kinh nghiệm.

2. Q: các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

3. Q: bạn có thể làm gì cho chúng tôi nếu máy bị hỏng trong khi chúng tôi đang sử dụng nó?

A: Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy cần vượt qua tất cả quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi đến để kiểm tra máy của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ cho thấy cách để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Hot Tags: tự động điền ống máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like