Kim loại điền và niêm phong máy

Kim loại điền và niêm phong máy

Máy chiết rót và hàn kín ống kim loại cho tất cả các loại bột nhão và chất lỏng mà không cần vẽ và nhỏ giọt. Thông qua dòng chuyển động chất lượng cao, nó có thể làm nóng bên trong và bên ngoài hoặc nguyên lý siêu âm để bịt kín và đánh dấu đuôi của ống nhựa, nó có thể bịt kín đuôi của ống nhựa nhôm, ống nhôm, ống nhựa. Chủ yếu được sử dụng trong y học, hóa chất hàng ngày, hóa chất thực phẩm, vv như thuốc viêm da, kem trĩ, kem đánh răng khách sạn, sữa rửa mặt, sơn, kem tay, xi đánh giày, chất kết dính, vv

Chi tiết sản phẩm

paste tube filling machine

Sản phẩm này được công ty chúng tôi giới thiệu ra nước ngoài đầu tiên, kết hợp với các yêu cầu của GMP để tối ưu hóa thiết kế thiết bị công nghệ cao được phát triển thành công. Nó có các tính năng của cấu trúc hợp lý, chức năng tích hợp, vận hành thuận tiện, tải chính xác, vận hành ổn định, độ ồn thấp, v.v ... Bộ điều khiển lập trình PLC được sử dụng để lập trình toàn bộ hoạt động của máy, từ chất lỏng đến vật liệu lỏng có độ nhớt cao (dán), Việc điền và niêm phong mã hóa số lô (bao gồm cả ngày sản xuất) và các quy trình khác được vận hành hoàn toàn tự động. Nó là thiết bị lý tưởng để làm đầy và niêm phong ống nhôm, ống nhựa, ống composite trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, chất kết dính và các ngành công nghiệp khác, phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn GMP.

tube filling and sealing machine manufacturers

Những đặc điểm chính:

1) Bộ điều khiển lập trình LCD cao cấp và sự kết hợp của màn hình thao tác nút, để nắm bắt hoàn toàn thiết bị 00 1 00 1 0 # 39; quy định tốc độ vô cấp, thiết bị tham số, thống kê đếm đầu ra, chỉ báo áp suất không khí, hiển thị lỗi và các điều kiện vận hành khác, để hoạt động đơn giản và nhân văn.

2) Hoàn thành tự động hoàn toàn toàn bộ quy trình cung cấp và quản lý con người, tiêu chuẩn hóa, làm đầy đồng hồ đo nhiệt độ không khí trơ (tùy chọn), làm đầy, niêm phong, mã hóa, xuất khẩu thành phẩm.

3) Hệ thống căn chỉnh độ chính xác cao giúp giảm phạm vi quang sai màu giữa thân ống và tiêu chuẩn màu.

4) Phần điều chỉnh bên ngoài, hiển thị kỹ thuật số vị trí, điều chỉnh nhanh và chính xác (phù hợp với đa đặc điểm, sản xuất đa loài).

5) Máy, ánh sáng, điện, tích hợp khí, không có ống mà không đổ đầy, ống cung cấp không đúng chỗ, áp suất thấp, màn hình tự động (báo động); khi mở cửa bảo vệ có thể tự động dừng và các chức năng tự động khác.

Company Information

production process

Product case

cooperative customer

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: kim loại điền và niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like