Máy chiết rót ống   0010010

Máy chiết rót ống 0010010

Máy hàn kín ống 0010010 này phù hợp cho việc đổ đầy và niêm phong các sản phẩm được đóng gói trong ống trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất hàng ngày. Máy hàn kín ống 0010010 có tính năng: cấu trúc cơ học, vận hành trơn tru, tốc độ nhanh, hiệu quả tốt, tiếng ồn thấp, cấu trúc đơn giản, vận hành và bảo trì dễ dàng, tỷ lệ thất bại thấp. Máy hàn kín ống 0010010 sử dụng hệ thống gia nhiệt và làm nóng không khí nóng nhanh và hiệu quả được hình thành bởi lưu lượng kế ổn định cao, với độ kín chắc chắn, tốc độ nhanh, chèn ống tự động, định vị tự động, điều khiển PLC, định vị chính xác, máy hàn kín hình làm cho ống bịt kín kết thúc theo nhiều kiểu khác nhau, được trang bị nắp che bụi Plexiglas.

Chi tiết sản phẩm

tube filling and sealing machine manufacturers

1. Phớt đuôi được làm nóng bởi thành trong của đuôi máy phát khí nóng và được làm mát bằng áo nước làm mát bên ngoài gần với thành ngoài của ống, để đảm bảo niêm phong bên trong đuôi ống chặt chẽ và sự xuất hiện của nó là rõ ràng và đẹp.

2 vòi phun làm đầy dựa trên các đặc điểm của việc đổ đầy nguyên liệu thô và tổng số quyết định về thông số kỹ thuật của nó, khả năng chọn cách phun để loại bỏ, phá vỡ và thổi loại toàn diện.

3. Máy được trang bị thiết bị phát hiện quang điện, do đó không có ống nào không lấp đầy, để đảm bảo hoạt động tốt.

4. Các thùng được trang bị robot điều chỉnh tốc độ (cũng có thể điều chỉnh góc xoay), điều khiển và máy tạo chân không để đảm bảo cung cấp ống chính xác và ổn định.

5. Tất cả các loại phích cắm và thông số kỹ thuật điện áp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng 0010010 # 39;

Company Information

Product case

production line

production process

cooperative customer

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: làm đầy ống 0010010 máy niêm phong, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like