Bán tự động điền niêm phong máy

Bán tự động điền niêm phong máy

Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho máy móc thiết bị trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá cả cạnh tranh cho bạn, chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn trong ...

Chi tiết sản phẩm

Bán tự động điền niêm phong máy

Giới thiệu sản xuất

Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho máy móc thiết bị trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá cả cạnh tranh cho bạn, chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn tại Trung Quốc.

Máy này có thể được sử dụng phổ biến linh hoạt làm đầy và niêm phong ống vật liệu khác nhau như ống nhựa, ống nhôm và ống nhựa và nhôm phức tạp để đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau mặc dù thay đổi một số thành phần.

image001.jpg

Tham số của bán tự động điền niêm phong máy

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Cung cấp không khí

0,6-0,8Mpa

Tiêu thụ không khí

<0,6m3>

Đủ âm lượng

10-50ml

50-100ml

100-200ml

Khối lượng chính xác

≤ ± 5%

≤ ± 3%

≤ ± 2%

Năng suất

25-30pcs / phút; 15-25pcs / phút; 30 cái / phút

Đường kính ống

∮16-50mm; ∮19-38mm; ∮16-35mm

Kích thước (L * W * H)

1600 * 1090 * 1500mm; 1350 * 1020 * 2100mm; 1200 * 1000 * 1700mm

Cân nặng

300kg; 500kg; 220kg


Tính năng & lợi thế

1. It thông qua cơ cấu cơ khí, và thích chạy ổn định, tốc độ cao, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, cấu trúc đơn giản, hoạt động thuận tiện và sửa chữa và ít lỗi.

2. Nó có một nóng hiệu quả nhập khẩu cao từ Đức sẽ tạo thành một hệ thống sưởi ấm không khí nhiệt để làm cho một niêm phong tốt và vững chắc.

3. chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp với 17 lịch sử và kinh nghiệm. Chúng tôi có một uy tín cao trong máy của chúng tôi với giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ cao từ khách hàng của chúng tôi.


Áp dụng cảnh bán tự động điền niêm phong máy

Máy này có thể tự động điền, niêm phong, in ngày và cắt thêm một phần vào cuối và được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm hàng ngày, các sản phẩm dược phẩm, y học và các ngành công nghiệp thực phẩm.

image002.jpg


Đóng gói của Bán Tự Động Điền Niêm Phong Máy

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg

Dịch vụ sau bán hàng

Gói: ván ép trường hợp

Bảo hành: một năm. Nếu có bất kỳ mặc một phần được chia trong bảo hành và không phải là gây ra bởi hoạt động không đúng, sau đó người bán sẽ cung cấp các bộ phận mới.

Kiểm tra: Người mua có thể kiểm tra máy khi máy đã sẵn sàng.

Lắp đặt hoặc Sửa chữa Máy: Nếu Người mua yêu cầu kỹ sư của người bán lắp đặt hoặc sửa chữa máy trong nhà máy của họ, Người mua phải thanh toán chi phí vé máy bay khứ hồi và sắp xếp chỗ ở của khách sạn.

image007.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hoặc một bên thứ ba?

A: Chúng Tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty chúng tôi từ năm 2000.

2. Q: chúng ta có thể kiểm tra một số chi tiết của máy của chính mình?

A: Chắc chắn rồi. Đó là niềm vui của chúng tôi bạn sẽ đến. Địa chỉ gian hàng của chúng tôi là No.358, Ông Long Wu Lu, Ren He Town, Quốc lộ 106, Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc.

Chào mừng bạn đến với showroom của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ cao và cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

3. Q: Làm Thế Nào tôi có thể nhận được đến nhà máy của bạn?

Một: nhà máy của chúng tôi là gần sân bay Bạch Vân, chúng tôi có thể đón bạn trong sân bay.

4. Q: của bạn là gì số lượng đặt hàng tối thiểu, bạn có thể gửi cho tôi mẫu?

Một: số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nhiệt liệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

5Q: Nếu có một số vấn đề, bạn có thể gửi kỹ sư của bạn đến nhà máy của chúng tôi để sửa chữa nó tốt?

A: Chắc chắn rồi. Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài và họ có hơn 17 năm kỹ năng công nghệ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nó càng sớm càng tốt nhưng vé máy bay khứ hồi và chi phí chỗ ở khách sạn phải được thanh toán cho công ty của bạn và thanh toán chi phí dịch vụ.


Hot Tags: bán tự động điền niêm phong máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like