Máy chiết rót ống

Máy chiết rót ống

Máy chiết rót ống Mô tả của máy chiết rót ống Đây là máy phù hợp cho chai nhựa .tube và có thể làm kín chai bằng niêm phong đẹp và chắc chắn. Nó có thể tự động rơi chai, điền, niêm phong, in ngày và cắt vật liệu bổ sung cuối cùng.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót ống tùy chỉnh

Sự miêu tả

Máy làm đầy ống là máy đóng gói hiệu quả cao cho ống phức tạp hoặc ống nhựa. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chúng ta có thể thấy nhiều sản phẩm được đóng gói trong ống, nó được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm hàng ngày, tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả. Vì vậy, như một thiết bị sản xuất hóa chất quan trọng, máy hàn và hàn ống đã được đưa vào sử dụng.

Máy chiết rót ống được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi với phụ tùng nhập khẩu, vật liệu chất lượng cao và cấu trúc nhỏ gọn. Tự động cho ăn ống, làm đầy, cắt ống, in ngày. Kích thước của phễu có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Tube Filling Machine1.jpg

Tham số

Cung cấp năng lượng

380 (220) V / 50Hz

Cung cấp không khí

0,6-0,8Mpa

Tiêu thụ không khí

<0,6m3>

Đủ âm lượng

10-50ml

50-100ml

100-200ml

Khối lượng chính xác

≤ ± 5%

≤ ± 3%

≤ ± 2%

Năng suất

25-30pcs / phút

Đường kính ống

∮16-50mm

Kích thước (L * W * H)

1600 * 1090 * 1500mm

Cân nặng

300kg


Tính năng & lợi thế

1. Máy chiết rót ống có bộ gia nhiệt hiệu suất cao và đồng hồ đo lưu lượng ổn định được nhập khẩu từ Đức được áp dụng.

2. Đầu làm đầy của máy hàn kín ống trong các thông số kỹ thuật khác nhau được chuẩn bị cho các vật liệu có độ dày khác nhau.

3. Có một nắp kính bảo vệ với một cảm biến chính xác mà không chỉ có thể tránh bụi mà còn có thể giữ cho nhà điều hành khỏi nguy hiểm.

3. công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2000 với một sức mạnh kinh tế mạnh mẽ bằng vốn đăng ký RMB 3,8 triệu, và doanh thu của RMB 85 triệu. Chúng Tôi có một hội thảo lớn, diện tích bìa 13000 m ² và có 17 năm kinh nghiệm trong thương mại nước ngoài và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ cao và giá cả hợp lý với bạn.

4. Khái niệm dịch vụ của công ty chúng tôi là “Chất lượng là gốc cũng như dịch vụ là nguyên tắc. Vì vậy, chúng tôi áp dụng các vật liệu nhập khẩu mà tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP và máy của chúng tôi cũng có chứng nhận CE và TUV.


Cảnh ứng dụng của

Máy chiết rót ống được áp dụng cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày và phù hợp cho chai lọ. Nó cũng có thể sử dụng cho ống nhôm hoặc ống nhựa và nhôm phức tạp bằng cách thay đổi các thành phần.


Gói của Ống Máy Chiết Rót

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Tube Filling Machine2.jpg


Nhà máy của chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi cung cấp máy móc hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học và công nghiệp thực phẩm, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp công nghệ máy móc và thiết bị. Và mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất xuất sắc nhất chuyên về ngành công nghiệp máy móc thiết bị hàng hóa ở Trung Quốc.

Tube Filling Machine3.jpg


RFQ

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3. Q: Các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

4. Q: Những Gì bạn có thể làm cho chúng tôi sau khi chúng tôi đặt hàng máy tính của bạn?

A: Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Thông thường, các phụ tùng thay thế cần được thay đổi với một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và các video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng thay thế, rất dễ vận hành.


Hot Tags: ống điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like