Máy lọc nước uống

Máy lọc nước uống

Máy lọc nước thẩm thấu ngược thương mại là để sản xuất nước uống, nhà máy thực phẩm, nhà máy nước giải khát, nhà máy rau quả, v.v. Máy được tích hợp vào một nhóm, lắp ráp và vận chuyển khá thuận tiện. Nó chỉ đơn giản là hoạt động và có tuổi thọ dài.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:                          

Máy lọc nước uống thương mại YUHANG xây dựng hệ thống thẩm thấu ngược nước hoàn chỉnh, cũng như dự trữ tất cả các thành phần chính cho nhu cầu bảo trì của bạn. Điều khiển, bộ lọc hộp mực thay thế, máy bơm áp suất cao và màng thẩm thấu ngược.

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO), còn được gọi là siêu lọc, được sử dụng trong mỗi một trong những hệ thống xử lý nước thẩm thấu ngược và hệ thống thẩm thấu ngược tùy chỉnh của chúng tôi để làm sạch nước bằng cách loại bỏ muối, chất gây ô nhiễm và các tạp chất khác.

Hệ thống thẩm thấu ngược nước đầy đủ của chúng tôi có sẵn với một loạt các công suất (lên đến một triệu gallon mỗi ngày).


Bằng cách này, hệ thống của chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn trong ngành xử lý nước. Các kỹ sư và nhân viên am hiểu thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có. Chúng tôi thiết kế mỗi hệ thống của chúng tôi được plug-and play, với tất cả các màng, máy bơm, điều khiển, hướng dẫn sử dụng, bộ lọc, hoạt động, và đường ống được cài đặt và sẵn sàng để đi.


 

Thẩm thấu ngược nguyên phát và thứ phát +EDI


1. Áp dụng ở những khu vực có độ mặn của nước thô cao;

2. độ dẫn điện tốt của nước sản xuất;

3.Đầu tư thấp;

4.Low hoạt động cose;

5.Good ổn định.


 image
image


imageMô hình:

Những năm 750

Dòng chảy:

0,57-1,14m³/H

Mô-đun EDI:

1

Đầu vào và đầu ra nước:


Bơm tăng cường nước tinh khiết:

0,55KW

Nhà sản xuất:

GRUNDFOS (Cà chiến thắng)

Mô hình:

YHWT (YHWT)

Dòng chảy:

1m³/H

Vật liệu:

SUS304 (SUS304)

Áp:

380V (380V)

Tốc độ phục hồi:

90%

Địa điểm ban đầu:

Canada

Cấu hình: tủ điều khiển, 2 bộ nguồn điện DC

Nó chứa tất cả mọi thứ cần thiết để làm sạch và cung cấp nước đến nguồn làm đầy, làm cho nó không chỉ là một hệ thống lọc thẩm thấu ngược.

Hệ thống lọc nước đầy đủ dịch vụ này hiện đang được sử dụng trên toàn thị trường trong nước và quốc tế, đáp ứng lời kêu gọi nước uống tinh khiết, chất lượng, tuyệt vời.


Máy lọc nước uống thương mại được sử dụng trong các ứng dụng như cửa hàng nước, nhà máy đóng chai, nhà máy túi nước, nhà máy lọc nước, sản xuất nước giải khát, dược phẩm và nhiều ứng dụng khác kêu gọi nước RO tinh khiết.


Máy lọc nước uống thương mại có sẵn trong nhiều mô hình cho phù hợp với mức độ sản xuất khác nhau, từ 1.500 - 9.000 gallon mỗi ngày. Hệ thống lọc nước này có thể dễ dàng sửa đổi cho mức sản xuất cao hơn vào một ngày sau đó và dễ dàng thích nghi cho các mục đích sử dụng khác nhau.


Hot Tags: Máy lọc nước uống, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like