Hệ thống màng RO Xử lý nước

Hệ thống màng RO Xử lý nước

Thẩm thấu ngược (RO) là phương pháp lọc nước loại bỏ các ion, phân tử và các phần tử lớn hơn khác khỏi nước uống bằng cách sử dụng màng bán thấm.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

YH có 20 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp xử lý nước B2B cho nhiều ứng dụng và ngành khác nhau, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về tất cả các loại hệ thống xử lý nước và thẩm thấu ngược để đáp ứng nhu cầu công nghiệp của bạn.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ REVERSE OSMOSIS HOẠT ĐỘNG?

Về mặt hình thức, RO là quá trình ép dung môi đến vùng có nồng độ hòa tan thấp từ vùng có nồng độ chất tan cao qua màng bán thấm bằng cách tạo áp suất.


water treatment machine


RO ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Lọc nước sinh hoạt: Trên thế giới, hệ thống nước uống trong các hộ gia đình bao gồm bước RO, thường được sử dụng để lọc nước cho mục đích ăn uống và nấu nướng.


Công nghiệp thực phẩm: Thẩm thấu ngược là một hoạt động kinh tế của việc cô đặc các chất lỏng thực phẩm như nước trái cây. RO chủ yếu được sử dụng để sản xuất bột whey protein và sữa cô đặc để giảm chi phí vận chuyển, trong ngành công nghiệp sữa. Quá trình này cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp rượu vang.


Hot Tags: Hệ thống màng RO Xử lý nước, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like