Máy lọc nước máy lọc nước ngầm Máy lọc RO

Máy lọc nước máy lọc nước ngầm Máy lọc RO

Nước ngầm Máy lọc nước mưa Máy lọc nước RO Máy lọc nước thích hợp cho các ngành công nghiệp như mỹ phẩm, dược phẩm đã được người dùng ưa chuộng vì chất lượng nước ổn định và vận hành đơn giản.

Chi tiết sản phẩm

Groundwater Rainwater Tap Water Ro Filter Purifier


Giới thiệu:

Với sự phát triển của bảo vệ môi trường, yêu cầu xả nước thải của quốc gia ngày càng cao, tiêu chuẩn xả thải ngày càng khắt khe, yêu cầu tiết kiệm nước cũng ngày càng cao.

Các xí nghiệp công nghiệp, chẳng hạn như xí nghiệp hóa chất than, có lượng tiêu thụ nước lớn và ô nhiễm nặng. Để đáp ứng yêu cầu sản xuất sạch và bảo vệ môi trường của quốc gia, các doanh nghiệp hóa chất than bắt đầu tái sử dụng các loại nước thải sản xuất trong sản xuất.

Hiện tại, phương pháp xử lý màng kép UF (siêu lọc) + ro (thẩm thấu ngược) là phương pháp chính để xử lý tái sử dụng nước. Sau quá trình xử lý màng kép, muối và các chất ô nhiễm trong nước được cô đặc lại, dẫn đến một lượng lớn nước RO đậm đặc cá tuyết (nhu cầu oxy hóa học), hàm lượng muối cao, độ cứng cao, nitơ amoniac và tổng nitơ vượt tiêu chuẩn. Nước lọc thẩm thấu ngược đậm đặc RO sau khi đạt tiêu chuẩn phải được xử lý và thải ra ngoài.Hệ thống xử lý nước màng RO nổi tiếng sẽ có vấn đề về nước thải tập trung sơ cấp và thứ cấp. Thông thường, các doanh nghiệp xả trực tiếp nước tập trung sơ cấp và thứ cấp. Do nước tập trung chiếm 40% - 50% lượng nước thô nên việc xả thải trực tiếp sẽ gây lãng phí nguồn nước nghiêm trọng.

Hệ thống giải quyết những rắc rối của việc tái tạo và làm sạch thường xuyên trong quá trình sử dụng máy lọc nước trao đổi ion. Bằng cách áp dụng nguyên tắc vật lý, nó cho phép nước đi qua màng thẩm thấu ngược có đường kính một phần mười nghìn micrômet và tách các tạp chất, ion, vi khuẩn và chất keo trong nước, để đáp ứng các yêu cầu về nước trong ngành mỹ phẩm.

Cosmetic Water Purifying  Machine

Đặc điểm kỹ thuật :

Mô hình

LRO-0,5

Năng suất

0.5T/H

Quyền lực

1,5kw

Tỷ lệ tái chế (%)

50

Năng suất nước tinh khiết (us / cm)

3-8

Năng suất nước cấp (us / cm)

≤300

Vật chất

Thép không gỉCác lĩnh vực ứng dụng

Nước công nghiệp điện / Nước công nghiệp dược phẩm / Nước xử lý công nghiệp hóa chất / Nước cấp cho lò hơi công nghiệp điện / Nước công nghiệp thực phẩm / Nước biển và nước mặn / Nước uống tinh khiết / Nước xử lý khác, v.v.
Hot Tags: máy lọc nước máy lọc nước ngầm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like