Thương mại tiết kiệm năng lượng cao Hoạt động xử lý nước bằng thép không gỉ RO

Thương mại tiết kiệm năng lượng cao Hoạt động xử lý nước bằng thép không gỉ RO

Sản phẩm xử lý nước RO bằng thép không gỉ tự động tiết kiệm năng lượng Mô tả sản phẩm: 1, Thiết bị thẩm thấu ngược chính Công nghệ thẩm thấu ngược là công nghệ khử mặn được phát triển tốt trên thế giới, và nó cũng được sử dụng rộng rãi nhất và được áp dụng nhiều nhất xử lý nước...

Chi tiết sản phẩm

Thương mại tiết kiệm năng lượng cao Hoạt động xử lý nước bằng thép không gỉ RO

Water treatment Machine

Mô tả Sản phẩm:

1, đơn vị thẩm thấu ngược chính

Công nghệ thẩm thấu ngược là một công nghệ khử mặn được phát triển tốt trên thế giới, và nó cũng là quy trình xử lý nước được sử dụng rộng rãi và được áp dụng nhiều nhất trên thị trường. Nó có thể lọc chính xác vi khuẩn, virus, ion kim loại, muối, thuốc trừ sâu và các chất gây ung thư khác nhau trong nước. Nó có áp suất làm việc thấp, sản xuất nước lớn, loại bỏ muối cao và bảo trì dễ dàng. Một bộ phim dòng lớn sẽ được tự động áp dụng trước và sau mỗi lần sản xuất nước để kéo dài tuổi thọ của nó.

Hệ thống này sử dụng các bộ lọc cơ học, bộ lọc than hoạt tính như một phương pháp xử lý trước lớp, loại bỏ hiệu quả các chất rắn lơ lửng trong nước thô, các hạt trầm tích, chất hữu cơ, chất hữu cơ, mùi, clo và các tạp chất khác, được lập trình trước như một thẩm thấu ngược nhà máy khử muối để loại bỏ nước thô Hầu hết các muối hòa tan, vi khuẩn, dòng nóng, vv, để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước thành phẩm.

2, Tự động bật khi mực nước thấp và tắt khi mực nước cao.

3, đã thông qua hơn 90% trên các thành phần được nhập.

4, Không gian hạ cánh nhỏ, năng lượng tiêu thụ thấp, không gây ô nhiễm trong quá trình làm việc, chất lượng nước cao và vận hành đơn giản.

5, Tỷ lệ loại bỏ cao, trên 97% đối với muối hòa tan, trên 98% chất hữu cơ fro và trên 98% đối với chất keo, vi khuẩn và nguồn nhiệt, v.v.


Thông tin công ty

Company Information

Production Line


Production Process

Packing and delivery

FAQHot Tags: thương mại tiết kiệm năng lượng cao hoạt động xử lý nước bằng thép không gỉ ro, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like