Xử lý nước RO độ tinh khiết cao

Xử lý nước RO độ tinh khiết cao

Thẩm thấu ngược là công nghệ khử muối tiên tiến và hiệu quả nhất. Nguyên tắc là dưới áp suất cao hơn áp suất thẩm thấu dung dịch hòa tan. Chỉ theo các phân tử nước qua màng thẩm thấu ngược. Sau đó, chất tan và dung môi tách ra, do đó thu được nước tinh khiết. Các hạt mịn, chất keo, chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút và 98% muối hòa tan có thể được loại bỏ nhờ sự ổn định chất lượng nước, vv đã được sử dụng rộng rãi trong điện tử, điện, dược phẩm, thực phẩm và các lĩnh vực khác. Màng xoắn được cấu tạo bởi một hoặc nhiều màng bao bọc xung quanh một ống trung tâm có đục lỗ. Chất thấm qua màng vào trong bì và xoắn ốc vào trong đến ống trung tâm để thu gom.

Chi tiết sản phẩm

Xử lý nước RO độ tinh khiết caoWater treatment Machine

Super Purification PVC Reverse Omosis Commercial Water Treatment Machine

Super Purification PVC Reverse Omosis Commercial Water Treatment Machine

Thông tin sản phẩm:


1. Phụ kiện nhập khẩu chiếm hơn 90%.

2. Mức độ tự động hóa cao.

a, Tự động dừng khi có đủ nước ở áp suất thấp và áp suất cao.

b, để bảo vệ khả năng chống dao động thủy lực.

c. Vật liệu tiền lọc được xả định kỳ bằng bộ điều khiển tự động.

d. Sử dụng máy vi tính IC để tự động xả màng thẩm thấu ngược

e, Tự động giám sát chất lượng nước.

3. Dấu chân nhỏ, tiết kiệm năng lượng, không ô nhiễm, quy trình đơn giản, chất lượng nước cao, vận hành và bảo trì thuận tiện.

4. Máy chủ sử dụng màng composite hiệu suất cao và áp suất thấp, và tỷ lệ loại bỏ muối của màng một lớp có thể cao tới 98%.


Tiền xử lý đầu tiên (bộ lọc cát)

Sử dụng bình lọc cát thạch anh cỡ trung mục đích chính là loại bỏ cặn bẩn, mangan, rỉ sét, các vật liệu dạng keo, tạp chất cơ học, chất rắn lơ lửng và các hạt khác có chứa các chất độc hại trên 20UM trong nước.


Giai đoạn thứ hai tiền xử lý (bộ lọc carbon)

Bộ lọc than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các chất màu, mùi đặc biệt, một số lượng lớn các sinh vật hóa học và sinh học trong nước, đồng thời giảm giá trị tồn dư của ô nhiễm nước, thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm có hại khác.


Giai đoạn thứ ba tiền xử lý (chất làm mềm nhựa)

Nhựa cation, được sử dụng để làm mềm nước, chủ yếu được sử dụng để loại bỏ độ cứng của nước. Điều này có hiệu quả ngăn chặn màng thẩm thấu ngược đóng cặn. Hệ thống có thể tự động giật lại nên có màu đỏ.

Giai đoạn thứ tư của tiền xử lý (bộ lọc micrômet)

Để loại bỏ kích thước các hạt mịn trong nước, bình lọc cát có thể loại bỏ các hạt keo rất nhỏ trong nước và làm cho độ đục đạt 1 độ.


Hệ thống thẩm thấu ngược

Các thiết bị lõi của máy bơm nước nhập khẩu, màng bơm được nhập khẩu từ công ty Hydranautics của Mỹ. Trang bị đầy đủ các thiết bị làm sạch. Nó có các đặc điểm của cấu trúc đơn giản, vận hành thuận tiện và trình độ kỹ thuật cao.

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery

FAQ


Hot Tags: xử lý nước ro lọc cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like