Nhà máy xử lý nước Ulrtaviolet Sterilier loại quá dòng

Nhà máy xử lý nước Ulrtaviolet Sterilier loại quá dòng

Nhà máy xử lý nước thẩm thấu ngược (RO) là một thiết bị để làm sạch nước với tác động của chênh lệch áp suất của màng bán thấm. Màng RO có thể loại bỏ hiệu quả phần lớn các chất hữu cơ, các chất có hại, vi khuẩn, các hạt vv trong nước thô. Hệ thống RO được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, lọc nước máy, nước giếng khoan, nước ngầm, nước mặn, nước lợ và nước biển, nước tinh khiết và sản xuất nước siêu tinh khiết, nhà máy điện, công nghiệp điện tử, sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm (dược phẩm ) nhà sản xuất, và điều trị y tế (như chạy thận nhân tạo). Nó là một thiết bị chính cho nhà máy nước tinh khiết và thiết bị nước siêu tinh khiết.

Chi tiết sản phẩm

Nhà máy xử lý nước Ulrtaviolet Sterilier loại quá dòng

RO system water treatment


Quá trình thiết bị thẩm thấu ngược

Nước thô - Bể chứa nước thô - Máy bơm nước sạch - Bộ lọc cát thạch anh - Bộ lọc than hoạt tính - Máy lọc nước (tùy chọn) - Bộ lọc an ninh - Bơm cao áp - Hệ thống RO - Bể nước tinh khiết - UV / Ozone - Nước tinh khiết


Đặc điểm của nhà máy xử lý nước thẩm thấu ngược (RO)

1. Điều khiển PLC Điều khiển bằng tay hoặc bằng tay

2. Chất liệu: FRP, SUS 304 hoặc SUS 316 Thép không gỉ

3. Chứng nhận: CE

water treatment machine

Nguyên tắc hoạt động

Thiết bị thẩm thấu ngược là một thiết bị để làm sạch nước mặn thông qua áp suất bằng màng bán thấm. Nó trái với thẩm thấu tự nhiên, do đó nó là thẩm thấu ngược. Các vật liệu khác nhau có áp suất thẩm thấu khác nhau, chức năng của thẩm thấu ngược , chiết xuất, tinh chế và ngưng tụ thông qua áp suất, lớn hơn áp suất thẩm thấu.


Chức năng

Hơn 97% muối solube và 99% colldid microbe, hạt và các chất hữu cơ, vv có thể được loại bỏ thông qua thẩm thấu ngược. Nó' s trở thành phương pháp lý tưởng nhất cho nước tinh khiết hiện đại, nước cao, nước tinh khiết cao và nước siêu tinh khiết.


Ứng dụng

1). Thiết bị điện tử

2). Hệ thống năng lượng

3). Ngành luyện kim

4). Công nghiệp hóa chất

5). Ngành y tế

6). Công nghiệp thực phẩm và đồ uống

7). Xử lý nước thải công nghiệp và nước thải

8). Khử mặn nước lợ vv

Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: nhà máy xử lý nước khử trùng ulrtaviolet quá hiện hành, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like