Máy xử lý nước RO-1

Máy xử lý nước RO-1

Máy lọc nước thẩm thấu ngược thương mại dành cho sản xuất nước uống, nhà máy thực phẩm, nhà máy nước giải khát, nhà máy sản xuất rau củ quả GG, vv Máy được tích hợp thành một nhóm, việc lắp ráp và vận chuyển khá thuận tiện. Nó hoạt động đơn giản và có tuổi thọ cao.

Chi tiết sản phẩm

微信图片_20190808175414

Máy xử lý nước RO-1 Commercial Reverse Osmosis Water Purification Machine

Hệ thống này chủ yếu bao gồm hệ thống tiền xử lý và hệ thống thẩm thấu ngược.

1 hệ thống tiền xử lý

Vai trò của hệ thống tiền xử lý là xử lý trước nước thô, cải thiện chất lượng nước của nước thô và làm cho nó đáp ứng các yêu cầu liên quan để giảm hoặc trì hoãn sự ô nhiễm của các phần tử màng sau này, do đó kéo dài tuổi thọ. của màng. Các đối tượng chính được xử lý bởi hệ thống này là vi sinh vật, vi khuẩn, chất keo, chất hữu cơ, ion kim loại nặng, các hạt rắn, clo tự do và các chất khác trong nước thô vào nước, tạo điều kiện cho màng tiếp theo hoạt động ổn định lâu dài. thiết bị điều trị. Hệ thống này bao gồm bể chứa nước thô, máy bơm nước thô, bộ lọc cát thạch anh, bộ lọc than hoạt tính, bộ làm mềm, và hệ thống lọc chính xác.


1.1 Bể chứa nước thô

Bể chứa nước thô đóng vai trò là bộ đệm cung cấp nước thô, điều phối việc cung cấp nước thô và nước thô đầu vào. Két nước nguyên bản được trang bị bộ điều khiển công tắc phao mức chất lỏng. Khi mức chất lỏng của bồn chứa nước ban đầu cao hơn giá trị cao nhất mà phao đặt, van cấp nước đóng và ngắt nước; khi mức chất lỏng của bồn nước ban đầu thấp hơn mức cài đặt của phao Khi mức chất lỏng được đặt ở giá trị thấp nhất, van phao sẽ mở và nước bắt đầu đi vào.


1.2 Máy bơm nước thô

Máy bơm nước thô chủ yếu đóng vai trò điều áp để đáp ứng áp lực yêu cầu của hệ thống lọc cát, hệ thống lọc cacbon, làm mềm, lọc chính xác của quá trình tiếp theo.


1.3 Bộ lọc cát thạch anh

Vật liệu lọc cát thạch anh có thể loại bỏ hiệu quả các tạp chất như bùn cát, rỉ sét, rong rêu, xác muỗi, chất rắn lơ lửng và một số chất keo trong nước, giảm độ đục của nước thô, đạt hiệu quả lọc sơ cấp. Hệ thống này sử dụng van điều khiển tự động và hệ thống tự động điều khiển xả ngược. Đặc điểm kỹ thuật của bộ lọc là φ250 × 1400mm chứa đầy cát thạch anh. Nguyên tắc là đổ cát thạch anh ngâm đã chọn vào bể lọc. Khi dòng nước chảy qua lớp lọc từ trên cao, một phần chất rắn lơ lửng trong nước đi vào lớp vật liệu lọc phía trên tạo thành các lỗ nhỏ, các lỗ này bị chặn cơ học trên lớp bề mặt của vật liệu lọc. Bị chặn. Đồng thời, các hiệu ứng chồng chéo và cầu nối xảy ra giữa các chất lơ lửng bị chặn này, như thể một lớp màng mỏng được hình thành trên bề mặt của lớp lọc để tiếp tục lọc các chất lơ lửng trong nước. Tác dụng lọc này không chỉ có trên bề mặt của lớp lọc mà Nước đi vào lớp lọc trung gian cũng có tác dụng chặn kiểu này. Ngoài ra, do sự sắp xếp gần nhau của các phương tiện lọc, khi các hạt lơ lửng trong nước chảy qua các kênh quanh co trong các phương tiện lọc sẽ có nhiều cơ hội, thời gian và thời gian hơn. Các bề mặt của vật liệu lọc va chạm và tiếp xúc với nhau, do đó các chất lơ lửng trong nước bị chặn lại trên bề mặt hạt của vật liệu lọc, do đó, nước tiếp tục phát triển. Bộ lọc có thể được tái sử dụng thông qua việc vệ sinh thường xuyên. Hoạt động của bộ lọc-rửa ngược-rửa-chuyển tiếp và các quá trình khác được hoàn thành bằng van tự động.


1.4 Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính dùng để hấp phụ các chất hữu cơ, chất oxy hóa (như clo dư) và các chất độc hại trong nước thô để giảm hàm lượng COD. Thông số kỹ thuật là φ250 × 1400mm, bộ lọc chứa đầy than hoạt tính dạng hạt tinh chế và bộ lọc than hoạt tính được đặt phía sau bộ lọc cát thạch anh, có thể ngăn chất rắn lơ lửng và chất keo trong nước thô làm tắc nghẽn các vi hạt than hoạt tính và lỗ rỗng carbon, giảm số lần rửa ngược và tăng khả năng hấp phụ than hoạt tính. Hoạt động của bộ lọc than hoạt tính-hoạt động rửa ngược-rửa-chuyển tiếp và các quá trình khác được hoàn thành bằng van tự động.


1.5 Chất làm mềm

Chất làm mềm là sử dụng nhựa cation để làm mềm nước. Mục đích chính là làm cho nhựa cation hấp thụ các ion canxi và magie (thành phần chính tạo nên cáu cặn) trong nước, giảm độ cứng của nước và có thể tái sinh nhựa để tái chế. Chất làm mềm là tự động kiểm soát từng bước của quá trình vận hành và tái sinh chất làm mềm, và sử dụng kiểm soát thời gian để bắt đầu xả tái sinh. Thiết bị làm mềm nước sử dụng nhựa trao đổi ion natri để thay thế các ion canxi và magiê trong nước thô. Sau khi chảy ra ngoài qua thiết bị, nó trở thành nước mềm với độ cứng cực thấp. Sau khi nhựa đã hấp thụ một lượng ion canxi và magiê nhất định thì phải tái sinh: ngâm nhựa với nước muối bão hòa để thay thế các ion canxi và magie trong nhựa để khôi phục khả năng trao đổi mềm của nhựa và thải chất lỏng. Toàn bộ quá trình tái sinh bao gồm: rửa ngược-nới lỏng lớp nhựa, hấp thụ phản ứng tái sinh-trao đổi muối, rửa (rửa thuận) -Rửa sạch các ion canxi và magiê được trao đổi bởi phản ứng hoá học, và bơm nước-Cho lần tái sinh tiếp theo.


1.6 Hệ thống lọc chính xác

Trong hệ thống này, bộ lọc chính xác là đảm bảo cuối cùng để loại bỏ các chất lơ lửng. Nếu nồng độ chất lơ lửng quá cao dễ gây tắc màng thẩm thấu ngược tiếp theo. Phương pháp lọc màng vi xốp được thông qua, cơ chế lọc của nó là đánh chặn cơ học, chặn các chất lơ lửng lớn hơn kích thước hạt chính xác của bộ lọc danh nghĩa, để đảm bảo rằng các phần tử màng tiếp theo không bị chặn bởi các phần tử lớn của chất lơ lửng và cũng giảm khả năng của các phần tử màng bị chặn Do đó, bộ lọc còn được gọi là bộ lọc bảo mật. Hệ thống này được trang bị một bộ lọc chính xác 5μm với công suất đi qua 1m3 / h. Vỏ ngoài của bộ lọc được làm bằng vật liệu PE đúc một lần với phần tử lọc chính xác 5μm bên trong. Trong điều kiện làm việc bình thường, lõi lọc có tuổi thọ khoảng 2-3 tháng.


Đặc điểm kỹ thuật


Mô hình


Năng suất


Quyền lực

Tỷ lệ tái chế (%)

Năng suất nước tinh khiết (us / cm)Năng suất nước cấp (us / cm)
LRO-0,250.25T/H1,3KW503-8≤300
LRO-0,50.5T/H1,3KW503-8≤300
LRO-0.5 (thép không gỉ hoàn toàn)0.5T/H1,3KW503-8≤300
LRO-11T/H1,5KW653-8≤300
LRO-22T/H2.0KW653-8≤300
LRO-33T/H4.0KW753-8≤300
LRO-66T/H5,5KW753-8≤300
LRO-1010T/H7,5KW753-8≤300
LRO-3030T/H11KW753-8≤300
LRO-6060T/H18,5KW753-8≤300


Về chúng tôi

High Speed dispersing Mixer for Cosmetics  Hand sanitizer Lotion  Making

Quy trình sản xuất

High Speed dispersing Mixer for Cosmetics  Hand sanitizer Lotion  Making

Khách hàng hợp tác

High Speed dispersing Mixer for Cosmetics  Hand sanitizer Lotion  Making

Câu hỏi thường gặp

202005071420255856836.webp

Hot Tags: Máy xử lý nước RO-1, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like