RO Xử lý nước tinh khiết cao

RO Xử lý nước tinh khiết cao

Bộ điều khiển tự động của thiết bị làm mềm nước tự động thường sử dụng van đa chiều và bộ điều khiển.Resin với bể nhựa gia cố sợi thủy tinh nhập khẩu hoặc bể nhựa thủy tinh chất lượng cao trong nước, bể nhựa inox, bể nhựa lót nhựa carbon: nhựa với chất lượng cao 001 x 7 nhựa trao đổi ion natri loại axit mạnh: hộp muối hòa tan với vật liệu PE. Chế độ điều khiển có thể được chia thành loại điều khiển thời gian, loại điều khiển dòng chảy, loại hệ thống cấp nước mềm liên tục thuộc nhiều loại, có một van đơn, bể đôi van, đôi với bể đôi song song, nhiều van lớn loạt nhiều bể và các hình thức kết hợp khác, để đáp ứng nhu cầu nước khác nhau của người dùng. Loại lưu lượng là bộ tái sinh tự động điều khiển lưu lượng, kích thước dòng chảy có thể được đặt theo tải trọng nhựa và chất lượng nước. Loại thời gian dựa trên lượng tải nhựa và chất lượng nước kết hợp với nhu cầu cụ thể mỗi giờ để chuyển đổi thời gian, theo đặt thời gian để kiểm soát quá trình tái sinh tự động (7 ngày hoặc 12 ngày theo nhu cầu đặt chu kỳ tái sinh, trong vòng 24 giờ để chọn thời gian phục hồi).
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

RO Xử lý nước tinh khiết cao

三个罐一级水处理+logo photobank

Drinking water system / RO water treatment equipment. 0.5t-100 can be customized

Mô tả Sản phẩm:


1. Với mức độ tự động hóa cao và điều kiện hoạt động ổn định, thiết bị nước làm mềm động cả ngày có thể tự động hoàn thành quy trình làm mềm và tái sinh theo quy trình đã định sẵn. Hoạt động hàng ngày không cần vận hành thủ công trừ việc thêm muối.

2. Thiết bị điều khiển chương trình tiên tiến, hoạt động chính xác và đáng tin cậy, thay thế vận hành thủ công, thực hiện đầy đủ việc chuyển đổi tự động của từng liên kết xử lý nước.

3. Hiệu quả kinh doanh thấp, tiêu thụ năng lượng thấp và chi phí vận hành kinh tế. Thiết kế tổng thể của chất làm mềm là hợp lý, khả năng trao đổi của nhựa có thể được phát huy đầy đủ, thiết bị sử dụng hấp thụ muối loại máy bay phản lực, thay vì bơm muối, giảm tiêu thụ năng lượng.

4. Cấu trúc thiết bị nhỏ gọn, diện tích sàn nhỏ, tiết kiệm vốn đầu tư xây dựng, lắp đặt, gỡ lỗi, dễ sử dụng, hoạt động ổn định của các bộ phận vận hành.

5. Lựa chọn linh hoạt, bể đơn, bể đôi và hệ thống nhiều bể có thể được lựa chọn theo nhu cầu; Thời gian, kiểm soát dòng chảy: tái sinh đồng thời, tái sinh thay thế và các chế độ vận hành khác.

6. Hiệu suất đáng tin cậy và chất lượng nước thải ổn định.

7. Chống ăn mòn mạnh. Thân bể được làm bằng nhựa gia cường sợi thủy tinh, kỹ thuật

nhựa hoặc thép không gỉ, có thể tránh sự ăn mòn của thiết bị gây ra bởi tác nhân tái sinh.


Company Information

Production Line

Production Case

Packing and DeliveryFAQ

Hot Tags: ro xử lý nước lọc cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like