Xử lý nước của hệ thống RO

Xử lý nước của hệ thống RO

Xử lý nước của hệ thống RO - Công nghệ thẩm thấu ngược là một công nghệ cao hiện đại chỉ được phát triển ở nước ta trong những năm gần đây. Thẩm thấu ngược là áp dụng áp suất lớn hơn áp suất thẩm thấu vào dung dịch, làm cho nước tách ra khỏi dung dịch thông qua màng bán thấm được chế tạo đặc biệt, một quá trình gọi là thẩm thấu ngược vì nó ngược lại với thẩm thấu. Theo áp suất thẩm thấu khác nhau của các vật liệu khác nhau, bạn có thể sử dụng một giải pháp nhất định lớn hơn áp suất thẩm thấu của phương pháp thẩm thấu ngược để đạt được mục đích tách, chiết, tinh chế và cô đặc dung dịch. Thiết bị thẩm thấu ngược, chủ yếu phân tách phạm vi của các ion trong dung dịch, không yêu cầu gia nhiệt và quá trình thay đổi pha ít hơn, làm cho nó ít tốn năng lượng hơn các phương pháp thông thường.

Chi tiết sản phẩm

RO system water treatment

Xử lý nước của hệ thống RO

-Hệ thống xử lý nước rất linh hoạt và phù hợp với nhiều ngành công nghiệp. Đó là một giải pháp hiệu quả chi phí cho việc xử lý tích hợp nước.


Xử lý nước công nghiệp bằng thiết bị thẩm thấu ngược không tiêu thụ nhiều axit và kiềm, không có ô nhiễm thứ cấp và hoạt động tương đối rẻ tiền.


-Tỷ lệ khử mặn thẩm thấu ≥ 99%, tỷ lệ khử muối toàn bộ máy ≥ 97%, có thể loại bỏ hiệu quả 98% chất hữu cơ, keo, vi khuẩn, v.v.


Độ dẫn nước tốt, ≤ 10 S / cm ở giai đoạn đầu, 2-3μS / cm ở giai đoạn thứ hai, EDI 0. 5 S / cm ( 300 S / cm trong nước thô).


-Nâng lên 90% hoặc nhiều hơn các bộ phận đã nhập.


-Nước nguồn- → Bơm tăng áp- → Bộ lọc cát- → Bộ lọc carbon- → Chất làm mềm (tùy chọn) - → 5 Bộ lọc an ninh Hoa Kỳ- → Bơm cao áp- → Bộ phận thẩm thấu ngược RO- → Bể chứa nước tinh khiết- → Nước điểm.


Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: xử lý nước của hệ thống ro, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like