Hệ thống xử lý nước máy EDI Puried

Hệ thống xử lý nước máy EDI Puried

Thẩm thấu ngược (RO) là một quá trình lọc nước tách màng, trong đó nước cấp chảy dọc theo bề mặt màng dưới áp lực. Nước tinh khiết thấm vào màng và được thu thập, trong khi nước cô đặc, có chứa vật liệu hòa tan và chưa được giải quyết mà không chảy qua màng, được thải ra cống.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Các yêu cầu chính của quá trình thẩm thấu ngược (RO) là màng và nước dưới áp lực. Các yêu cầu khác bao gồm lọc trước để loại bỏ các tạp chất lơ lửng và carbon để loại bỏ clo (làm hỏng màng).


Hầu hết các màng loại bỏ 90-99 + % các tạp chất hòa tan tùy thuộc vào tạp chất và thành phần của nước.


Thẩm thấu ngược, kết hợp với lọc trước, có thể loại bỏ 90 đến 99,99% các tạp chất hòa tan cư trú trong nước của bạn.

Hệ thống thẩm thấu ngược (RO Systems) loại bỏ muối, vi sinh vật và nhiều chất hữu cơ có trọng lượng phân tử cao. Công suất hệ thống phụ thuộc vào nhiệt độ nước, tổng chất rắn hòa tan trong nước ăn, áp suất vận hành và sự phục hồi tổng thể của hệ thống.

water treatment machine

Ưu điểm của thẩm thấu ngược so với các quy trình thông thường

So với các quy trình xử lý nước thông thường khác, thẩm thấu ngược đã được chứng minh là phương tiện hiệu quả nhất để loại bỏ muối, chất gây ô nhiễm hóa học và kim loại nặng, chẳng hạn như chì, từ nước uống. Đối với các vùng nước có tổng chất rắn hòa tan từ 200 chất trở lên, thẩm thấu ngược ít tốn kém hơn so với trao đổi ion. Ngay cả ở tổng số chất rắn hòa tan dưới 200, nó được ưa thích hơn trao đổi ion để loại bỏ silica và chất hữu cơ. So với chưng cất, thẩm thấu ngược chỉ sử dụng một phần nhỏ của tổng năng lượng và không có vấn đề nhiệt độ cao hoặc mở rộng quy mô và ăn mòn. Ngày nay các hệ thống thẩm thấu ngược đã được chứng minh là phương tiện tiết kiệm và hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng nước.

Hot Tags: hệ thống xử lý nước máy edi puri, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like