Máy thẩm thấu ngược hai lớp

Máy thẩm thấu ngược hai lớp

Sau khi Ro đi qua hệ thống thẩm thấu ngược hệ thống thẩm thấu ngược theo tiêu chuẩn chất lượng nước đối với nước tinh khiết, độ dẫn nước siêu tinh khiết trong 1 - 2s / cm. Độ bền của 1. 0 - {{5} } 0X 106 cm, độ mặn 1 mgk / L.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Small Size RO Water Desalination Equipment


Nhà máy nước RO là gì?


RO bao gồm Hệ thống thẩm thấu Revere hộ gia đình, Hệ thống thẩm thấu Revere thương mại và Hệ thống thẩm thấu Revere công nghiệp. Hệ thống thẩm thấu ngược công nghiệp của chúng tôi có thể xử lý các nguồn nước khác nhau như nước máy, nước mưa, nước thành phố, nước ngầm với nhiều ứng dụng trong Thực phẩm, Khách sạn, Bệnh viện, Nhà hàng, Rạp chiếu phim.


100LPH Small Size Reverse Osmosis Water Desalination System Machine for Yacht Marine Boat Summerhouse resort hotel


Về chúng tôi:

Chúng tôi là nhà máy và chủ yếu cung cấp máy trộn chân không và máy chiết rót hoàn chỉnh cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hàng hóa sử dụng hàng ngày trong 18 năm. Tất cả máy của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn GMP và được chứng nhận bởi CE và TUV. Nhà máy của chúng tôi đã được nhiều khách hàng ghé thăm và chấp nhận như từ Nga, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Úc và Anh, v.v.Hot Tags: Máy lọc nước thẩm thấu ngược hai lớp, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like