Máy xử lý nước RO2 nước ngầm

Máy xử lý nước RO2 nước ngầm

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO) vượt xa khả năng lọc nước thông thường bằng cách sử dụng màng bán thấm để loại bỏ tạp chất khỏi nước. Lọc nước thẩm thấu ngược cung cấp một tùy chọn bảo trì thấp, không có hóa chất để giúp đạt được nước sạch và ngon mỗi ngày. Sự lựa chọn lớn của chúng tôi về hệ thống thẩm thấu ngược sẽ đảm bảo hệ thống RO phù hợp cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về lợi ích của hệ thống thẩm thấu ngược.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thẩm thấu ngược loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước chưa được lọc hoặc nước cấp, khi áp lực đẩy nó qua màng bán thấm. Nước chảy từ bên đậm đặc hơn (nhiều chất bẩn hơn) của màng RO sang bên ít cô đặc hơn (ít chất bẩn hơn) để cung cấp nước uống sạch. Nước ngọt tạo ra được gọi là chất thấm qua. Phần nước cô đặc còn lại được gọi là chất thải hoặc nước muối.


water treatment machine

Màng bán thấm có các lỗ nhỏ để chặn các chất gây ô nhiễm nhưng cho phép các phân tử nước chảy qua. Trong thẩm thấu, nước trở nên đậm đặc hơn khi đi qua màng để đạt được trạng thái cân bằng ở cả hai phía. Tuy nhiên, thẩm thấu ngược sẽ ngăn chặn các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào phía ít cô đặc hơn của màng. Ví dụ, khi áp lực lên một thể tích nước muối trong quá trình thẩm thấu ngược, muối sẽ bị bỏ lại và chỉ có nước sạch chảy qua.


Hot Tags: máy xử lý nước ngầm ro2, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like